Đèn bắt muỗi Minion

  Đèn Bắt Muỗi magic home Hình Minion sẽ là sản phẩm hữu hiệu giúp bạn bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi muỗi, côn trùng. Máy rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cắm điện, bật công tắc, bóng đèn sáng lên sẽ dẫn dụ côn trùng tới và tiêu diệt.
  Giá tantam.vn: 135,000 đ
  Giá thị trường: 150,000 đ
  Tiết kiệm:15,000 đ (10%)
  Đơn vị tính:Bộ
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  TẬN TÂM MALL:Số 46/1 Ngõ 4 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần
  Bạn cần hỗ trợ?
  Chát với chúng tôi:

  Đèn bắt muỗi Minion

  - Đèn Bắt Muỗi magic home Hình Minion sẽ là sản phẩm hữu hiệu giúp bạn bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi muỗi, côn trùng. Máy rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cắm điện, bật công tắc, bóng đèn sáng lên sẽ dẫn dụ côn trùng tới và tiêu diệt.

  - Đèn bắt muỗi có thiết kế hình Minion đáng yêu, sản phẩm không chỉ là vật dụng hữu ích giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi những loài côn trùng gây hại mà còn là đồ vật trang trí giúp căn nhà thêm sinh động.

  - Phương pháp này khá hiệu quả và khắc phục được các nhược điểm của các phương pháp khác như: rất an toàn, không tạo ra tiếng kêu so với vợt điện, không tạo ra mùi khó chịu như sử dụng hương muỗi và tiết kiệm hơn so với phương pháp dùng thuốc phun.

  - Đèn sử dụng tia A+ để tạo ra năng lượng khí giống hơi người (CO2) và phát ra ánh sáng tia cực tím khiến muỗi bay tới đèn, bị hút vào lòng dưới đáy đèn do luồng không khí xoắn được tạo ra bởi quạt hút gió trong đèn bắt muỗi.

   

  Xem thêm Nhà cửa & đời sống | Đồ gia dụng

  1
  Bạn cần hỗ trợ?