Nhục thung dung

    Bổ thận tráng dương, Nhuận tràng thông tiện, Giảm đau lưng, mỏi gối Trì hoãn quá trình lão hóa, tăng thể lực và tăng cường miễn dịch
    Giá tantam.vn: 350,000 đ
    Giá thị trường: 400,000 đ
    Tiết kiệm:50,000 đ (12%)
    Đơn vị tính:Túi 500gr
    Chọn số lượng:Sẵn hàng
    TẬN TÂM MALL:Số 46/1 Ngõ 4 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
    Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

    Nhục thung dung -  túi 500g

    Nhục thung dung là loại cây sống ký sinh trên rễ của cây khác. Nhục thung dung là cây thân cỏ cao khoảng 30cm; thân rễ phát triển thành củ, lá thành vẩy màu vàng sầm sếp tầng chồng lên nhau như lớp ngói. Hoa nở vào mùa thu màu tím sậm hình môi. Nhục thung dung chủ yếu sinh trưởng tại các vùng núi cao ở gốc gây cổ thụ, các vùng sa mạc có khí hậu rất khắc nghiệt.

    Công dụng của nhục thung dung:

    - Bổ thận tráng dương

    - Nhuận tràng thông tiện

    - Giảm đau lưng, mỏi gối

    - Trì hoãn quá trình lão hóa, tăng thể lực và tăng cường miễn dịch

    - Cải thiện hiệu quả tình trạng yếu sinh lý ở cả nam giới và nữ giới: rối loạn cương dương, liệt dương.

    Cách ngâm rượu nhục thung dung

    Cách ngâm độc vị

    - Nhục thung dung sau khi mua về hơ qua với lửa ( có thể dùng bếp ga tuy nhiên chỉ để nhỏ lửa và hơ qua cho nhục thung dung ấm lên).

    - Cho nhục thung dung vào bình ngâm rượu theo tỉ lệ 1kg nhục thung dung ngâm chung với 8-10 lít rượu ( ở đây ta dùng loại rượu 40 độ - 42 độ )

    - Đậy kín lắp ngâm trong thời gian 2 tháng đến 3 tháng là sử dụng được

    Vì sao phải hơ qua lửa: bởi trong nhục thung dung chứa rất nhiều nước kể cả khi làm khô rồi chắc chắn sẽ vẫn còn nên cần hơ qua với lửa và đặc biệt là hơ qua với lửa trước khi ngâm nó làm giảm vị hăng của nhục thung dung giúp dễ uống hơn.

    Cách ngâm kết hợp nhục thung dung với các loại khác

    + Cách 1:

    Nhục thung dung:………….. 1kg

    Dâm dương hoắc:…………. 0,5kg

    Sâm cau:……………… 0,5kg

    Ngâm chung với 15 lít rượu ngâm trong thời gian 3 tháng có thể uống được

    + Cách 2:

    Nhục thung dung:…………. 1kg

    Sâm cau:…………….0,5 kg

    Ba kích:…………………0,5kg

    Nấm ngọc cẩu:………………0,5kg

    Dâm dương hoắc:……………..0,1 kg

    Ngâm chung với 15 lít rượu trong 3 tháng có thể uống được

    Điều kiện bảo quản

    - Tránh ánh nắng trực tiếp

    - Khô ráo thoáng mát

    - Nhiệt độ rơi vào khoảng dưới 25 độ C

    Cách dùng rượu nhục thung dung

    - Mỗi ngày dùng 1-2 lần mỗi lần 1 chén nhỏ vừa phải trong bữa ăn

    - Lưu ý không nên uống quá liều chỉ định 50ml sẽ làm phản tác dụng

    Xem thêm Đặc sản Việt | Đặc sản Tây Bắc

    1
    Bạn cần hỗ trợ?