Lạp Sườn Hà Giang

    Lạp sườn là món ngon được người dân tộc vùng cao làm để ăn quanh năm.lạp sườn thường được người bản địa làm trước dịp Tết vài ba tháng, để quanh năm không hỏng, ăn quanh năm lúc nào cũng thấy ngon
    Giá tantam.vn: 159,000 đ
    Giá thị trường: 200,000 đ
    Tiết kiệm:41,000 đ (20%)
    Đơn vị tính:Túi 500gr
    Chọn số lượng:Sẵn hàng
    TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
    Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần
    Bạn cần hỗ trợ?
    Chát với chúng tôi:

    Lạp sườn là món ngon được người dân tộc vùng cao làm để ăn quanh năm.lạp sườn thường được người bản địa làm trước dịp Tết vài ba tháng, để quanh năm không hỏng, ăn quanh năm lúc nào cũng thấy ngon là đặc sản nổi tiếng có ở Hà Giang. Lạp sườn đến tay người tiêu dùng đã khô và chín. Trước khi chế biến chỉ cần rửa qua bằng nước nóng để loại bỏ bụi gác bếp.

    Xuất xứ: Hà Giang

     

    Xem thêm Đặc sản Việt | Đặc sản Đông Bắc

    1
    Bạn cần hỗ trợ?