Trà hoa đậu biếc

    Hoa đậu biếc có chứa chất chống oxy hóa, lão hóa proanthocyanidin có thể điều chỉnh điều trị các bệnh về thị lực điều trị tuần hoàn máu não, các bệnh về mắt
    Giá tantam.vn: 78,000 đ
    Giá thị trường: 120,000 đ
    Tiết kiệm:42,000 đ (35%)
    Đơn vị tính:Gói
    Chọn số lượng:Sẵn hàng
    TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
    Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

    Trà hoa đậu biếc

    Hoa đậu biếc sấy khô

    Gói 100g

    CÔNG DỤNG HOA ĐẬU BIẾC

    Với rất nhiều công dụng đối với sức khỏe hoa đậu biếc đang trở thành một trong những loại thuốc quý có chứa các loại vitamin C, E và các chất chống oxy hóa có thể điều trị các bệnh như:

    - Hoa đậu biếc có chứa chất chống oxy hóa, lão hóa proanthocyanidin có thể điều chỉnh điều trị các bệnh về thị lực điều trị tuần hoàn máu não, các bệnh về mắt như điều trị tổn thương võng mạc và các mao mạch của mắt điều chỉnh dòng chảy tốt hơn giúp cho mắt khỏe mạnh sáng hơn và nhìn sắc nét hơn rất nhiều.

    - Hoa đậu biếc giúp điều trị một số bệnh về lão hóa như giúp các nếp nhăn giảm đi và làm tăng collagen và độ đàn hồi và mịn của da, giúp cho da và cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

    - Hoa đậu biếc tốt cho não nên có thể ngăn ngừa và tránh các bệnh như rụng tóc, bạc tóc rất hữu hiệu trong đời sống hàng ngày.

    - Hơn nữa rễ cây có vị chát, đắng, gây xổ, làm dịu và săn da. Vỏ rễ cũng lợi tiểu và nhuận tràng. Hạt xổ và khai vị. Lá tiêu viêm, giảm đau.

    - Hoa đậu biếc dùng làm tạo màu thực phẩm. Trong khu vực Đông Nam Á những bông hoa đậu biếc thường được dùng để tạo màu cho thực phẩm.

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

     

    - Dùng để pha Trà

    Chuẩn bị: Nước sôi 90 độ trở lên, hoa đậu biếc sấy khô với tỷ lệ mỗi 200ml ứng với 1gr trà hoa (6-8 bông hoa đậu biếc khô)

    Uống nóng: Tráng bình và hoa khô bằng nước sôi trong khoảng 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước và thưởng thức.

    Uống lạnh: Lọc xác hoa lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Nếu cho đá thì tăng thêm tỷ lệ hoa đến 9-10 bông để hương vị thêm đậm đà..

    - Dùng để tạo màu đồ ăn

    Ngâm thực phẩm trong nước hoa đậu biếc cho đến khi đổi màu.

    Điều chỉnh lượng hoa để được màu xanh đậm hoặc nhạt, nếu muốn chuyển sang màu tím thì vắt thêm chanh hoặc chất chua.

    Thích hợp cho pha chế tạo màu tự nhiên không cần dùng đến phẩm, hóa chất tạo màu độc hại.

    Lưu ý: Rửa sơ qua cho sạch lớp bụi hoa.

    XUẤT XỨ: VIỆT NAM

    HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG

    BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT

     

    Xem thêm Bánh kẹo & ăn vặt | Đồ uống

    Thông tin hữu ích:
    1
    Bạn cần hỗ trợ?