Chai phủ nano kính lái Glaco W.Jet

  Phủ nano chống nước kính lái ô tô cực nhanh dạng xịt Glaco W.Jet. Chỉ cần 3 giây có thể phủ chống mưa cho toàn bộ bề mặt kính chắn gió cỡ lớn - Sản xuất tại Nhật Bản
  Giá tantam.vn: 348,000 đ
  Giá thị trường: 500,000 đ
  Tiết kiệm:152,000 đ (30%)
  Đơn vị tính:Chai
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần
  Bạn cần hỗ trợ?
  Chát với chúng tôi:

  Review chai phủ nano kính lái ô tô trên tinhte.vn

  Nếu các bạn đã đi xe ô tô, xe hơi, chắc hẳn cũng nghe nói đến việc nên phủ nano lên kính lái để tạo hiệu ứng lá sen, khi gặp mưa thì nước sẽ tự động rơi xuống, chạy trên 40km/h thì coi như khỏi cần bật gạt nước luôn, vì nước tự bay mất tiêu. Mình đã có dùng và xác nhận phủ nano ngon. Tuy nhiên, việc phủ nano thông thường thì hơi mất công, có chai này thì quá nhanh, chỉ 3 giây là phủ xong!

  Nếu bạn chưa biết, quy trình phủ nano thông thường cho kính lái khá đơn giản nhưng nhược điểm là mất thời gian (tầm 15-20 phút) Bao gồm vệ sinh kính, bôi nano, lau đều, chờ 10-15p cho lớp nano khô, vệ sinh lại.

  Với chai phủ nano trong 3 giây này thì việc hết sức đơn giản, các bạn xịt lên kính lái, bật gạt nước, xong! Hiệu quả tức thời luôn!

  Cụ thể hơn, các bạn có 2 cách dùng:
  - Dùng khi kính xe ướt, khi trời đang mưa, hoặc mưa to: Khi trời đang mưa, kính xe ướt mem, chẳng thấy gì hết, các bạn xịt 3 giây, bật gạt nước là thấy ngay tác dụng, kính xe trong ngay lập tức, hay ghê hồn :D Cách này có tác dụng vài ngày hoặc 1-2 cơn mưa là sẽ giảm hiệu ứng, tuy nhiên vậy cũng quá ngon rồi, mua một chai có khi xài hết mùa mưa vẫn chưa hết.

  - Dùng lúc kính xe khô sẽ cho hiệu quả lâu dài hơn: Vệ sinh kính lái, xịt nano 3 giây, lau sạch - cách này sẽ giúp nano nằm trên kính lâu hơn, có thể lên đến 1 tháng. (Nếu muốn lớp phủ có độ bền lâu hơn, từ 3 tháng đến 1 năm thì có các loại phủ khác nhé, mình sẽ trên tay sau)

  Dung tích 180ml

  Trọng lượng 200g

  Model G-64

  Kích thước 5 x 17 5 x 23 (cm)

  Sản xuất tại Nhật Bản

  Thương hiệu: Soft99

  Tập đoàn Soft99 được thành lập từ tháng 10 năm 1954, tại Osaka Nhật Bản Trải qua hơn 60 năm phát triển, các sản phẩm của Soft99 về lĩnh vực chăm sóc toàn diện cho xe hơi đã trở thành một thương hiệu tin dùng của các tài xế trên khắp thế giới. Soft với các sản phẩm phục hồi độ sáng nóng, bảo vệ sơn xe như mới, bảo vệ xe khỏi mọi điều kiện thời tiết là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

  Xem thêm Ô tô - Xe máy | Đồ chơi Ô Tô

  1
  Bạn cần hỗ trợ?