Chăn nỉ VN Airline

  Chăn nỉ VN Airline
  Giá tantam.vn: 119,000 đ
  Giá thị trường: 149,000 đ
  Tiết kiệm:30,000 đ (20%)
  Đơn vị tính:Chiếc
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần
  Bạn cần hỗ trợ?
  Chát với chúng tôi:

  Chăn nỉ VN Airline

  Chăn nỉ Vietnam Airlines mới 100% kích thước 1.2x1.8m màu xanh dương
  Chất nỉ bông - mềm - ấm - thoáng. Chất nỉ này mềm mại và thoáng nhưng lại ấm áp nhẹ nhàng, hoàn toàn khác với các chất nỉ chúng ta từng thấy rất cứng, ráp và cảm giác bí. Chất liệu nguồn gốc thực vật, an toàn cho da, chống cháy.

  Chăn nỉ VNA rất thích hợp cho các em bé vì rất nhẹ, mềm mại, ôm người. Khi ngủ, các bé thường hay lăn lộn, trở mình rất nhiều, và đặc biệt không thích đắp chăn. Bé có thể đang ngủ, nhưng hễ bố mẹ đắp chăn là bé lại biết và lật chăn ra. Nhưng với chăn nỉ VNA, khi bé ngủ, bố mẹ phủ nhẹ nhàng lên người bé, để hở hai bàn chân bé, bé sẽ dễ chấp nhận hơn tất cả những loại chăn khác. Khi bé trở mình, chăn ôm người, quấn bụng, bé vẫn không bị lạnh. Dù dưới lưng bé có lớp chăn, bé vẫn không cảm thấy cộm, do chất nỉ rất xốp. Bố mẹ có thể ngủ yên tâm hơn.

  Với người lớn, chăn nỉ VNA sử dụng phù hợp vào thời tiết mát hoặc se lạnh mùa thu, hay thời tiết hơi lạnh và ẩm mùa xuân do chăn không tạo cảm giác ẩm như chăn cotton. Nếu bạn làm cơ quan, chăn này rất thích hợp để nghỉ trưa.

  Đặc biệt là chăn giặt rất nhanh khô. Sau khi vắt qua máy, cảm giác đã gần như khô rồi. Chúng ta có thể phơi chỗ thoáng 1-2h là dùng được ngay!

  Xem thêm Nhà cửa & đời sống | Chăn, ga, gối & đệm

  1
  Bạn cần hỗ trợ?