Hướng dẫn chuyển trang cá nhân thành fanpage Facebook

*** Sao lưu dữ liệu cá nhân trên Facebook

Khi quyết định chuyển đổi từ trang Facebook cá nhân sang Facebook Page thì bạn phải chấp nhận việc tên tài khoản cá nhân và toàn bộ dữ liệu như video, status,.. sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ. Vì thế trước tiên bạn hãy sao lưu lại toàn bộ dữ liệu cá nhân.

Bắt Đầu:

Bạn truy cập vào đường dẫn này https://www.facebook.com/help/www/212802592074644

để xem hướng dẫn cách tải về tất cả dữ liệu cá nhân của mình trên Facebook

Hướng dẫn thực hiện

Cách 1:

sau khi đăng nhập facebook bạn vào tiếp link : https://m.facebook.com/pages/create/migrate/

Nhấn tiếp tục là xong

Cách 2:

Trước tiên bạn cần phải thiết lập cho mình đường dẫn tắt cho tài khoản, nếu đã thiết lập trước đó, bạn có thể bỏ qua. Nếu chưa, bạn truy cập vào mục Account Settings.


 

Tại trang Account Settings, bạn tiến hành thiết lập đường dẫn tắt cho tài khoản tại mục Username


Sau khi đã thiết lập xong, bạn tiếp tục truy cập vào đường dẫn này và lựa chọn chủ đề của trang Facebook Page mình sắp chuyển đổi.

Tui chọn chủ đề “Cause or Community” làm ví dụ. Sau đó ta tiến hành điền tên và nhấn Get Started để bắt đầu thiết lập thông tin cho trang Facebook Page

Một cửa sổ yêu cầu nhập mật khẩu sẽ xuất hiện, bạn hãy tiến hành nhập mật khẩu để xác nhận

Tiếp theo là các bước thiết lập và tạo thông tin cho trang Facebook Page như bình thường. Tất cả bạn bè trên Facebook của bạn sẽ được chuyển thành các thành viên đã “Like” trang Facebook Page của bạn. Quá trình chuyển đổi sẽ mất chút thời gian và được thực hiện một cách âm thầm. Bên cạnh đó chỉ có khoản 90-95% số lượng Like tương đương với số lượng bạn bè của bạn được chuyển đổi thành công.

Chúc bạn thành công.

1
Bạn cần hỗ trợ?