Knet xuýt xoa trước nhan sắc ngày càng đẹp của Rosé (BLACKPINK)

Từng bị đánh giá là ngoại hình không nổi bật bằng ba thành viên còn lại, xong sau 3 năm debut, nữ idol ngày càng thăng hạng nhan sắc, nổi trội hơn rất nhiều.

Từng vướng phải nghi án bị đối xử bất công, không ít netizen cho rằng chính sự phân biệt đối xử trong cách trang điểm những như trang phục khiến cho nhan sắc của Rosé bị nhạt nhòa đi không ít. Thế nhưng gần đây nhất, Rosé một lần nữa lại trở thành tâm điểm của truyền thông khi xuất hiện không khác nào nữ thần trên sân khấu ca nhạc.

Nhan sắc cực phẩm, thần thái đỉnh cao

Nhận thấy một điều rằng, kể từ đợt comeback với Kill This Love, Rosé gần như là thành viên chiếm sóng nhiều nhất mỗi khi được khen ngợi bởi visual tuyệt đỉnh. Báo Hàn đã hết sức ưu ái đặt cho cô biệt danh “biểu tượng nhan sắc thế hệ mới của YG” nhờ ngoại hình ngày càng xuất chúng của mình.

Ngũ quan thanh tú cùng thần thái biểu cảm xuất sắc trên sân khấu, nhan sắc của Rosé đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi.

Gần đây, hình ảnh của Rosé tại The Wired Music Festival đang được lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội Hàn Quốc. Không ít người Hàn, dù là fan hay non-fan đều không tiếc lời khen ngợi thần thái biểu diễn và vẻ đẹp tựa nữ thần của cô trên sân khấu ca nhạc.

 

Body thuộc vào hàng cực phẩm đến con gái nhìn còn mê.

Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao cùng làn da trắng mịn, nay Rosé còn quay về với mái tóc vàng óng khiến cô càng thêm nổi bật so với các chị em chung nhóm. Được stylist cho diện áo croptop cùng váy ngắn, Rosé đã có cơ hội khoe ra triệt để thân hình đẹp đến khó tin.Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao cùng làn da trắng mịn, nay Rosé còn quay về với mái tóc vàng óng khiến cô càng thêm nổi bật so với các chị em chung nhóm. Được stylist cho diện áo croptop cùng váy ngắn, Rosé đã có cơ hội khoe ra triệt để thân hình đẹp đến khó tin

1
Bạn cần hỗ trợ?