Những món quà tặng ngày 8/3 cho cô giáo ý nghĩa nhất

Chọn hoa tươi làm quà tặng 8/3 cho cô giáo

Hoa tươi luôn là lựa chọn số một cho những dịp quan trọng bởi tính đơn giản và truyền thống. Phụ nữ vốn yêu hoa, vì vậy chọn hoa tươi làm quà tặng 8/3 cho cô giáo là việc nên làm, vừa để tôn vinh phái đẹp vừa bày tỏ sự quan tâm tới cô giáo của con.

Sổ tay, giáo án là món quà tặng 8/3 cho cô giáo thiết thực nhất

Cha mẹ dễ dàng tìm những cuốn sổ tay hoặc quyển giáo án được bán sẵn ở các cửa hàng lưu niệm, hiệu sách với nhiều mẫu mã khác nhau. Bên trong cuốn sổ, cha mẹ có thể kẹp một tấm bưu thiếp nhỏ có ghi những lời chúc ý nghĩa tặng cô giáo của con mình nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nếu phụ huynh vẫn còn băn khoăn với nhiều chọn lựa, thì sổ tay, giáo án cũng là một gợi ý để làm quà tặng 8/3 cho cô giáo do tính thiết thực của món quà bởi nghề giáo cần phải ghi chép nhiều thông tin và soạn giáo án.

Quà tặng 8/3 cho cô giáo là giày dép, túi xách

Giày dép, túi xách luôn là thứ phụ nữ yêu thích. Tùy kinh tế của mỗi gia đình, phụ huynh có thể chọn mua giày dép, túi xách của các hãng khác nhau làm quà tặng 8/3 cho cô giáo. Nhân dịp này, các hãng thời trang cũng "tranh thủ" tung ra nhiều mẫu mã, chương trình khuyến mại dịp 8/3, vì vậy phụ huynh càng có thêm nhiều lựa chọn.

Áo dài là lựa chọn hàng đầu làm quà tặng 8/3 cho cô giáo

Chiếc áo dài truyền thống, mang vẻ dịu dàng, thướt tha của người phụ nữ luôn là món quà sang trọng, ý nghĩa. Có rất nhiều dịp để nữ giáo viên diện áo dài như trong các ngày lễ, tết, ngày truyền thống của ngành, khai giảng, hội thi giáo viên, dự giờ... Vì vậy, phụ huynh có thể chọn áo dài hoặc vải may áo dài làm quà tặng 8/3 cho cô giáo. 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?