Nồi hầm đa năng lõi sứ 1,5l
Mô tả sản phẩm
Nồi đất có thể giúp chế biến nhiều món ngon, nếu bạn khéo kho. Đến nay, nhiều chuyên gia ẩm thực danh tiếng vẫn không thể giải thích “tận ngọn” do đâu nồi đất khiến món ăn hấp dẫn hơn.
Đáy nồi phẳng. Thành nồi dầy, nắp thủy tinh hình chóp ngoài việc giữ nhiệt còn có tác dụng giữ nước khi ninh, hầm, kho các món ăn. Nước bốc hơi lên, được gom lại và chảy trở lại xuống nồi, khiến giữ món ăn nóng rất lâu.
Được làm bằng sứ trắng với hình dáng rất đẹp, vệ sinh hơn so với nhựa, kim loại, thủy tinh. Sản phẩm dùng để kho các loại món ăn như cá, thịt…. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng nguyên liệu cao cấp nên tuyệt đối không bị nứt, vỡ khi nấu ăn, an toàn cho người sử dụng.
Cách sử dụng:
- Nồi có 3 nấc : nấc số 1 là nhỏ nhất, số 2 là to nhất và số 3 là auto
- Nấu cháo trắng : các mẹ vo gạo sạch sẽ, cho gạo vào nồi đổ luôn nước sôi vào ( Các mẹ lưu ý là cho luôn NƯỚC SÔI vào nhé như vậy thời gian ninh sẽ nhanh hơn) . Vặn nấc số 2 sau 1 tiếng thì vặn lại nấc số 1 thêm 1 tiếng nữa thì tắt bếp. Như vậy là các mẹ đã có 1 nồi cháo trắng thơm ngon rồi, ko cần trông nồi, ko sợ trào ra bếp, rất tiện lợi.
-Ninh nấu các món ăn khác thì cũng tương tự như nấu cháo trắng, các mẹ cho đồ ăn sống vào nồi và đổ luôn nước sôi vào, nêm nếm gia vị vừa ăn, vặn nấc thế là xong. Đơn giản ko ạ :) Thời gian ninh nhừ khoảng 2 tiếng các mẹ nhé
Lưu ý khi sử dụng nồi , để dùng đc bền hơn:
- ko đun trực tiếp nồi trên bếp lửa
- Lau khô đáy nồi sứ khi đặt vào nồi điện
- Sau khi ninh xong, nồi vẫn còn đang nóng thì ko đổ trực tiếp nước lạnh vào nồi khiến nồi dễ bị nứt
- Rửa vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng
Dung tích: 1,5L, điện áp 220v, công suất định mức 70w/140w.
Xem thêm Nhà cửa & đời sống | Đồ gia dụng