The Leading Star: Món quà trang sức cho phái đẹp

Mỗi lần giới thiệu bộ sưu tập mới vào các dịp đặc biệt, trang sức DOJI chưa bao giờ khiến những tín đồ yêu thời trang phải thất vọng. Và bộ sưu tập dành riêng cho dịp 8.3 mới đây cũng không nằm ngoại lệ, khi biểu tượng ngôi sao – “điểm sáng” của bộ sưu tập được biến tấu một cách đầy uyển chuyển và tinh tế. Đặc biệt, chất liệu chủ đạo đặc trưng là kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows, tạo phản chiếu ánh sáng hình 8 trái tim và 8 mũi tên, một lần nữa trở thành điểm nhấn hoàn hảo giúp từng thiết kế lấp lánh, cuốn hút hơn bao giờ hết.

Không thể phủ nhận, vẻ đẹp của sự tự tin, bản lĩnh của phụ nữ luôn có sức quyến rũ mạnh mẽ đối với phái mạnh. Vẻ đẹp đó cũng là cảm hứng để những nhà thiết kế đưa hình ảnh ngôi sao – biểu tượng của sự dẫn đầu, niềm tin và sẵn sàng tỏa sáng, để thể hiện trong các thiết kế theo xu hướng mới nhất

Để truyền tải thông điệp về lòng ngưỡng mộ, yêu thương đến phái đẹp, chất liệu được chọn không thể nào khác ngoài kim cương – nữ hoàng của các loài đá quý. Và để chứng minh cho vị trí đặc biệt và quan trọng của họ, kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows mới là lựa chọn xứng tầm

Tạo hình ngôi sao 4 cánh cách điệu nhưng vẫn đảm bảo sự đối xứng hoàn hảo và chuẩn xác, nâng đỡ viên kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows mang đến hiệu ứng thị giác huyền ảo cho từng thiết kế, được ví như những vì tinh tú rực rỡ và nổi bật.

Dù vậy, phụ nữ cũng không thể mất đi vẻ đẹp mềm mại, nữ tính – đặc ân của tạo hóa ban tặng cho họ. Đó cũng là lý do vì sao bộ sưu tập đã tìm lại sự cân bằng trong mỗi thiết kế của mình bằng nét tinh xảo trong kỹ thuật chế tác, vừa đủ lãng mạn và duyên dáng.

 
(Khám Phá).
1
Bạn cần hỗ trợ?