NGÔ MỸ LÀM BẮP RANG BƠ

    Lắc phômai, trà xanh,.... tuỳ ý cả nhà nhé!
    Giá tantam.vn: 45,000 đ
    Giá thị trường: 65,000 đ
    Tiết kiệm:20,000 đ (30%)
    Đơn vị tính:Túi 1kg
    Chọn số lượng:Sẵn hàng
    TẬN TÂM MALL:Số 46/1 Ngõ 4 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
    Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần
    Bạn cần hỗ trợ?
    Chát với chúng tôi:

    CÁCH LÀM BẮP RANG BƠ

    _ 100gr Ngô Mỹ

    _ 50gr bơ thực vật

    _ 50gr đường (hơi nhạt, mọi người làm tuỳ vào khẩu vị nhé)

    _ Nồi hoặc chảo dày (càng dày càng tốt), có quai cầm và vung để đậy (nồi mỏng dễ bị cháy)

    ---- Bước1: Làm nóng nồi rồi tắt bếp luôn. Cho bơ+ngô+đường vào nồi, bật lửa thật to và đảo thật đều tay (để lửa nhỏ đường sẽ vón cục và ngô khó nổ, hoa ngô bị bé)

    ------Bước 2: Khi ngô bắt đầu nổ thì đậy vung lại đến khi nổ hết khoảng 1/2 lượng ngô trong nồi thì tắt bếp, thỉnh thoảng cầm 2 quai lắc đều và nhẹ cho các hạt chưa nổ lọt xuống đáu nồi nổ nốt, khi thấy tiếng nổ nhẹ và ít đi là xong.

    -------Bước 3: Mở vung đảo đều cho ngô thấm vào nước bơ đường, đảo nhanh tay và đổ ngô ra rổ là xong. Lắc phômai, trà xanh,.... tuỳ ý cả nhà nhé!

    Xem thêm Bánh kẹo & ăn vặt | Bánh kẹo

    1
    Bạn cần hỗ trợ?