Cách đặt quả cầu phong thủy trong nhà

Cách đặt quả cầu phong thủy trong nhà

Bài trí quả cầu đá thạch anh phong thủy cũng là một trong những vấn để vô cùng quan trọng đối với việc mang lại tác dụng cho người sử dụng. Cụ thể thì cách bài trí quả cầu thạch anh phong thủy như sau:

Bài trí quả cầu thạch anh theo hướng

- Bài trí quả cầu thạch anh theo phương vị Đông: Lựa chọn quả cầu thạch anh có màu lục, tím.

- Bài trí quả cầu thạch anh theo phương vị Tây: Lựa chọn quả cầu thạch anh có màu trắng.

- Bài trí quả cầu thạch anh theo phương vị Nam: Lựa chọn quả cầu thạch anh có màu đỏ.

- Bài trí quả cầu thạch anh theo phương vị Bắc: Lựa chọn quả cầu thạch anh có màu đen, màu lam, màu trà.

- Bài trí quả cầu thạch anh theo phương vị trung tâm: Lựa chọn quả cầu thạch anh có màu vàng, cam.

 

 

Nơi bài trí quả cầu thạch anh phong thủy thích hợp

- Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

- Đặt cầu phong thủy trên bàn học giúp con trẻ học hành minh mẫn hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả.

- Nếu cầu đá phong thủy có bề mặt nhẵn bóng, bạn nên để quả cầu phía trên mặt của két sắt của nhà bạn, mục đích để chiêu tài cho chủ nhà. Nếu quả cầu đá đa cạnh, hãy đặt ở đầu cầu thang nhà bạn, hay những vị trí trong nhà dẫn khí yếu nhằm mục đích tăng cường khí cho những khu vực xung quanh.

- Đặt quả cầu thạch anh ở phương đại cát đại lợi là tốt nhất, giúp đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc và mang vận khí vào nhà.

- Không nên đặt quả cầu thạch anh ở các nơi như góc phòng, nhà bếp, hay giữa đường đi, lối vào, hoặc những phương sát khí. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.

1
Bạn cần hỗ trợ?