Mặt tỳ hưu tóc vàng

  Đá Thạch Anh tóc vàng tượng trưng có sự giàu có cũng như quyền lực. Với những ai sử dụng chúng thì đều là những người có chức có quyền trong xã hội ngày nay.
  Giá tantam.vn: 600,000 đ
  Giá thị trường: 859,000 đ
  Tiết kiệm:259,000 đ (30%)
  Đơn vị tính:Chiếc
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

  Mặt tỳ hưu tóc vàng.

  TÁC DỤNG CỦA TỲ HƯU ĐÁ THẠCH ANH TÓC VÀNG
  Đá Thạch Anh tóc vàng là một loại trong họ Thạch Anh nhưng chúng lại khá là đặc biệt.  Thạch Anh tóc vàng vô cùng quý hiến, nếu bạn quan sát bằng mắt thường bạn sẽ thấy bên trong đá có các tình thể dạng sợi như sợi tóc và những sợi này có màu vàng. Nên được gọi là Thạch Anh tóc vàng.

  Đá Thạch Anh tóc vàng tượng trưng có sự giàu có cũng như quyền lực. Với những ai sử dụng chúng thì đều là những người có chức có quyền trong xã hội ngày nay.

  Chính vì những tác dụng như trên mà khi kết hợp Tỳ Hưu với Thạch Anh tóc vàng thì đây là sự liên kết của tiền tài và quyền lực. Việc sở hữu vật phẩm Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng sẽ làm tăng thêm may mắn.

  Cùng với sự linh nghiệm của linh vật Tỳ Hưu kết hợp với nguồn linh khí bên trong của đá Thạch Anh tóc vàng thì vật phẩm Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng đem đến cho chủ nhân nguồn tài lộc dồi dào, và nhiều may mắn khác nữa.

  Với vật phẩm Tỳ Hưu Thạch Anh tóc vàng thì bạn có để đeo chúng bên cạnh mình để giúp tăng sự tự tin vào bản thân, giúp cho suy nghĩ cũng như quyết định được chính xác nhất. Loại bỏ những lối nhận định cổ hũ, chậm chạp.

  Vật phẩm phong thủy này còn có tác dụng hỗ trợ cho những ai làm nghệ thuật có thêm sự sáng tạo. Giúp bạn luôn bình tâm trước những khó khăn, và vượt qua khó khăn dễ dàng.

  Xem thêm Vật phẩm phong thủy

  1
  Bạn cần hỗ trợ?