Chè dưỡng nhan
Thành phần: long nhãn, táo đỏ, kỷ tử, nhựa đào (táo đỏ: bổ huyết dưỡng khí; long nhãn: tăng sức miễn dịch, bổ não; kỷ tử: bổ gan thận, sáng mắt, nhuận phổi, nhựa đào dưỡng thương, làm đẹp)
Cách ăn chè dưỡng nhan vừa đúng cách - Vừa ngon miệng - Lại đảm bảo sức khỏe :
Với trẻ nhỏ - Phụ nữ sau sinh - đang mang thai trên 4 tháng: Nên ăn dạng nước, loãng, Các nguyên liệu được đun kĩ
Với người lớn tuổi không nên ăn chè nhựa đào khi quá lạnh.
Nên sử dụng chè trước 9h tối tránh đầy bụng khó ngủ, ăn cách bữa ăn ít nhất 30p.
Một tuần ăn chè 3 đến 4 lần không nên ăn quá nhiều gây ảnh hưởng tì vị
Có thể thêm hoặc bớt các nguyên liệu trong set để thay đổi hương vị cho món ăn hấp dẫn
Tác dụng của chè dưỡng nhan:
𝙉𝙪̛̃ : Giúp đẹp da - cân bằng nội tiết tố - Giảm mụn - Căng mịn da - trắng hồng - giảm tích tụ mỡ thừa
𝙏𝙧𝙚̉ 𝙚𝙢 : Trị rôm sảy - Mẩn ngứa - Nhiệt miệng - Mụn nhọt - Giúp phát triển trí não ở trẻ.
𝙉𝙜𝙪̛𝙤̛̀𝙞 𝙡𝙤̛́𝙣 𝙩𝙪𝙤̂̉𝙞 : Giúp an thần - Ngủ sấu - Giảm nóng ruột, nóng trong.
𝙉𝙖𝙢 : Giải tỏa căng thẳng - Thanh nhiệt - Mát gan
Hướng dẫn sử dụng:
Cách 1: tráng ấm và trà bằng nước sôi
- Pha 300ml nước sôi 90 độ trở lên, cho thêm chút đường phèn, ủ trong khoảng 5 -10 phút.
Cách 2: Đun trà với 600-800ml nước ko cần thêm đường, nước trà ngọt thơm đậm vị hơn
Hoặc hãm trong bình giữ nhiệt, hoặc có thể cho lên bếp đun, có thể uống nóng, uống lạnh tuỳ thích.
Mùa xuân, thu, đông có thể uống hàng ngày thay nước.
Mùa hạ: Tuần 3-4 lần
Xem thêm Bánh kẹo & ăn vặt | Đồ uống