Đặc điểm của ngô nếp tươi sấy giòn
- Được chế biến từ 100% hạt ngô nếp tươi của Hưng Yên, hạt tròn, mẩy đều
- Hạt ngô sau khi sấy giòn có màu vàng sáng, ăn giòn, vị ngọt thanh tự nhiên
- Áp dụng quy trình chiên và sấy giòn khép kín, giúp giữ nguyên được cấu trúc cũng như thành phần dinh dưỡng ban đầu của hạt ngô tươi
- Sản phẩm được chế biến và sấy giòn nguyên vị, không sử dụng hóa chất bảo quản, đạt chỉ tiêu chất lượng an toàn thực phẩm của sở y tế Hưng Yên
- Sản phẩm được bảo quản và đóng gói tiện dụng, thích hợp sử dụng như món ăn vặt khi đi du lịch, picnic cùng bạn bè, người thân, sử dụng trong các bữa nhậu lai rai hoặc café, trà chanh chém gió
Xem thêm Bánh kẹo & ăn vặt | Hạt dinh dưỡng