Trà nụ hồng khô Iran

  Trọng lượng: 100gr
  Giá tantam.vn: 250,000 đ
  Giá thị trường: 305,000 đ
  Tiết kiệm:55,000 đ (18%)
  Đơn vị tính:Hộp
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

  Trà nụ hồng khô Iran

  XUẤT XỨ: IRAN
  HẠN SỬ DỤNG: 08/2020
  Trọng lượng: 100gr
  Trà Nụ Hồng khô Iran Rose Buds Vitop là sản phẩm được mang đi sao hoặc sấy khô từ những cánh hoa hồng tươi xuất xứ từ Iran . Uống trà nụ hồng không chỉ giúp bạn giải toả những căng thẳng trong những ngày đèn đỏ mà còn có thể cải thiện rõ rệt làn da trên gương mặt bạn, làm mờ đi những sắc tố đen, giúp da hồng hào hơn. Trong những ngày có kinh nguyệt, da dẻ mệt mỏi, xám, uống cốc trà nụ hồng giúp lấy lại thần thái.
  Trà Nụ Hồng Khô Iran là sản phẩm được mang đi sao hoặc sấy khô từ những cánh hoa hồng tươi. Theo Trung Y, trà nụ hồng có vị chua chua ngọt ngọt, có tính ấm, khi uống vào có tác dụng an thần, trấn tĩnh, giúp giảm căng thẳng, kích thích và lưu thông máu ở vùng bụng.
  Uống trà nụ hồng khô Iran không chỉ giúp bạn giải toả những căng thẳng trong những ngày đèn đỏ mà còn có thể cải thiện rõ rệt làn da trên gương mặt bạn, làm mờ đi những sắc tố đen, giúp da hồng hào hơn. Trong những ngày có kinh nguyệt, da dẻ mệt mỏi, xám, uống cốc trà nụ hồng giúp lấy lại thần thái.

  Ngoài ra, trà nụ hồng còn có khả năng chống lạnh, chống viêm phế quản, viêm họng, viêm loét dạ dày và chứng loạn thần kinh chức năng.

  Chống lão hóa, chống oxy hóa, giảm áp lực. Chất flavonoid cùng với vitamin C có tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ cơ thể khỏi những áp lực cả bên trong và bên ngoài. Với những bệnh này, hoa hồng được chế làm si rô uống rất tốt

  Xem thêm Nhà cửa & đời sống | Sức khỏe gia đình

  1
  Bạn cần hỗ trợ?