Vòng tay thạch anh tóc vàng

  Vòng tay thạch anh tóc vàng. Thạch anh tóc vàng chính là nguồn năng lượng phát triển rất lớn trong phong thủy. Và loại đá Thạch anh tóc vàng này rất hợp với những người mang mệnh Thổ và Kim.
  Giá tantam.vn: 850,000 đ
  Giá thị trường: 1,050,000 đ
  Tiết kiệm:200,000 đ (19%)
  Đơn vị tính:Chiếc
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

  Ý nghĩa phong thủy

  Thạch anh tóc vàng chính là nguồn năng lượng phát triển rất lớn trong phong thủy. Và loại đá Thạch anh tóc vàng này rất hợp với những người mang mệnh Thổ và Kim.

  Năng lượng ở Thạch anh tóc vàng có vai trò đem lại cho con người tinh thần minh mẫn, lạc quan và tích cực. Bên cạnh đó còn tạo nên sự thăng hoa, hạnh phúc trong tình duyên đôi lứa.

  Thạch anh tóc vàng còn thúc đẩy sự tập trung trí óc, hoạt động năng nổ phù hợp với người nghiên cứu khoa học. Hay làm kinh doanh buôn bán.

  Thạch anh tóc vàng còn mang lại sự may mắn, sức khỏe tốt và giúp cho chủ nhân tránh xa mọi khổ đau bệnh tật.

  Ý nghĩa mặt tâm linh và tôn giáo

  Thạch anh tóc vàng không chỉ có ý nghĩa về mặt phong thủy mà còn rất quan trọng về mặt tâm linh. Mọi người tin rằng loại đá này có công dụng kết nối giữa linh hồn và sự sống. Và hóa giải những giấc mơ bí ẩn.

  Loại đá Thạch anh tóc vàng này còn có khả năng chống lại những ám khí không tốt theo quan niệm tâm linh của phương Đông. Còn đối với người phương Tây thạch anh tóc vàng mang ý nghĩa chống bùa ngải cũng như xua đuổi ma quỷ.

  Ngoài ra, công dụng và ý nghĩa thạch anh tóc vàng còn được đánh giá cao bởi các chuyên gia trị liệu. Nó có tác dụng giúp kích thích não bộ, cân bằng giác quan, tốt cho tiêu hóa, v.v. Trong khi đó thì các thiền sư sử dụng loại đá này và thiền định nhằm đạt được cảnh giáo cao hơn khi tập luyện.

  Ý nghĩa sức khỏe

  Về tài liệu của tâm thần học cho biết thì Thạch anh tóc vàng giúp điều trị rất tốt các vấn đề về tâm thần và mất trí. Bên cạnh đó còn giảm áp lực, tăng sự dũng cảm, quyết đoán và sự tập trung cao độ trong đời sống. Do đó nếu thường xuyên đeo trang sức có Thạch anh tóc vàng. Sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị chứng trầm cảm và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

  Thạch anh tóc vàng có vai trò làm người bệnh không còn bị ám ảnh bởi sai lầm trong quá khứ. Và còn giúp họ giác ngộ và tìm ra được chân lí cuộc đời.

  Về phía các nhà khoa học thì họ đã dùng Thạch anh tóc vàng nhằm điều hòa hệ hô hấp, phục hồi sinh lực, v.v.

  Ngoài ra thì Thạch anh tóc vàng còn giúp người kinh doanh trở nên minh mẫn hơn. Đồng thời giúp họ không bị lừa lọc hay lợi dụng.

  Xem thêm Vật phẩm phong thủy

  1
  Bạn cần hỗ trợ?