Mướp đắng khổ qua sấy khô
TÁC DỤNG MƯỚP ĐẮNG KHÔ
Hộ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả
Ổn định và giảm đường huyết
Phòng chống ung thư
Giảm cân, giảm mỡ bụng
Điều trị bệnh Gout, chữa thấp khớp
Giảm nám, xạm da và mụn nhọt
Giảm rôm sẩy ở trẻ em
Chữa say nắng,sốt, trị ho
CÁCH SỬ DỤNG MƯỚP ĐẮNG KHÔ
Bước 1: Dùng một nhúm khổ qua rừng( khoảng 10 gram) cho vào ấm trà, hoặc cốc trà có nắp.
Bước 2: Cho khoảng 100 ml nước sôi vào ấm trà, đợi 30 giây sau đó đổ nước trà đầu tiên đi.
Bước 3: Cho vào ấm trà 200ml nước sôi, hãm trong 3 – 4 phút, thưởng thức vị trà. Nếu không chịu được vị đắng, có thể thêm chút mật ong khi uống, mùi vị sẽ thơm và ngon hơn.
Quý khách hàng cũng có thể sử dụng 50 gram khổ qua rừng khô đun sắc với 1,5 lít nước, sử dụng vừa đủ lượng trà một ngày mà không cần phải hãm trà nhiều lần. Cách sử dụng này quý khách có thể uống trà nóng hoặc trà lạnh đều được và vẫn có thể bổ sung mật ong khi uống.
XUẤT XỨ: SƠN LA, VIỆT NAM
HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG
BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT
Xem thêm Bánh kẹo & ăn vặt | Đồ uống