Rau đậu Hà Lan

  Rau đậu Hà Lan- sản vật nổi tiếng của người vùng cao.
  Giá tantam.vn: 10,000 đ
  Giá thị trường: 15,000 đ
  Tiết kiệm:5,000 đ (33%)
  Đơn vị tính:Túi 100gr
  Chọn số lượng:Hàng order 5-7 ngày
  TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần
  Bạn cần hỗ trợ?
  Chát với chúng tôi:

   

  Nhắc đến đậu Hà Lan có lẽ thường chúng ta chỉ nghĩ đến việc thu hoạch quả và hạt nhưng ít ai ngờ rằng, thứ cây thân leo này cũng cho những ngọn rau ngon ngọt vô cùng.
   
  RAU ĐẬU HÀ LAN được trồng và mọc theo giàn, ngọn rất nhỏ nhưng mềm mang màu xanh nhạt mà non tơ. Thường được trồng tại các vùng núi phía Bắc như: Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang..
  Không khó để lên thực đơn một bữa cơm thịnh soạn , với nhiều món từ ngọn đậu hà lan cho mâm cỗ đãi khách , hay cho một buổi tối quây quần . Một vài món ăn quen thuộc từ ngọn đậu hà lan như: ngọn đậu hà lan xào thịt bò, ngọn đậu hà lan xào tỏi, rau ngọn đậu hà lan luộc, nộm ngọn rau đậu hà lan, canh ngọn đậu hà lan…
  Thường người ra dùng loại rau này để nấu canh với thịt băm, xương… hoặc đơn giản chỉ là nấu suông nhưng ăn thì rất tuyệt.
  Ngọn đậu Hà Lan được xem như loại thực phẩm có các chất dinh dưỡng tuyệt vời, có lượng chất xơ tốt cho tiêu hóa, và nhiều loại vitamin, ít chất béo và không có cholesterol .
  Do cuộng nhỏ, lá nhiều nên chỉ cần 200 - 300g NGỌN ĐẬU HÀ LAN là đã có thể chế biến được món canh ngon cho 4 người ăn,là một loại rau an toàn cực kỳ hấp dẫn.
  Xuất xứ: Yên Bái

  Xem thêm Thực phẩm sạch | Rau sạch

  1
  Bạn cần hỗ trợ?