Kinh nghiệm khi sử dụng sản phẩm Vật phẩm phong thủy

Cách chọn tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu được coi là một trong những linh vật phong thủy vô cùng thiêng liêng, giúp mang đến nhiều tài lộc và thu hút tài khí, vận khí, trấn nhà, tránh tà, hóa giải hung khí, sát khí,…

 Xem thêm...

Lu Thống là gì?

Cái tên gọi Lu thống trong tiếng Tây Tạng là “Dzi” có nghĩa là “Tỏa sáng-Lấp lánh-Trong sạch-Tinh khiết”. Theo đó, người Tây Tạng coi nó là bùa hộ mệnh bảo vệ họ khỏi những điều xấu.

 Xem thêm...

Cô thần quả tú theo từng tuổi

Phong thủy Tận Tâm xin chia sẻ với các bạn về sao Cô Thần Quả Tú với các bạn. Nếu hai sao này chiếu Mệnh, Thân thì đúng như các sách Tử-Vi đã ghi, nghĩa là chủ về cô đơn, khắt khe, lạnh lùng, kỹ tính, câu nệ, đa nghi …

 Xem thêm...

Tác dụng của lu thống

Lu thống có khuôn hình trụ tròn, hơi bóp lại ở hai đầu, đầu này thông với đầu kia mang ý nghĩa đầu xuôi đuôi lọt, hỗ trợ công việc, sự nghiệp và thay đổi vận tài lộc cho người đeo theo chiều hướng đi lên. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, chính hai đầu thông nhau của Lu thông tạo nên hướng di chuyển của các nguồn năng lượng từ đất trời, dẫn dắt tiền bạc, của cải chảy vào túi của người đeo.

 Xem thêm...

Cách đặt quả cầu phong thủy trong nhà

Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá phong thủy là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 Xem thêm...

Cách lựa chọn quả cầu đá phong thủy theo mệnh

Được chế tác từ những loại đá phong thủy tự nhiên vô cùng đẹp và quý hiếm, lại có thể đem lại may mắn, tài lộc, nên quả cầu đá phong thủy được nhiều người bày trong nhà để gia tăng cát khí cho mình. Tuy nhiên, để lựa chọn màu dụng thần phù hợp thì không phải ai cũng biết.

 Xem thêm...

Công dụng của Kim Tự Tháp Thạch Anh

Một cấu trúc Kim Tự Tháp được chế tác bằng Đá Thạch Anh sẽ mang lại nguồn năng lượng dương tích cực vô cùng mạnh mẽ, giúp mang lại sức khỏe, sự bình an, may mắn và thuận hòa cho căn nhà của gia chủ.

 Xem thêm...
1
Bạn cần hỗ trợ?