Rau sắn chua

    Rau sắn chua là món ăn đặc biệt của người dân Phú Thọ, Yên Bái được làm từ ngọn và lá non của cây sắn qua xử lý và muối cho chua. Có thể nấu với Cá, Xương, Thịt Lợn ăn rất ngon và khó quên
    Giá tantam.vn: 10,000 đ
    Giá thị trường: 15,000 đ
    Tiết kiệm:5,000 đ (33%)
    Đơn vị tính:Bát nhỏ
    Chọn số lượng:Hàng order 5-7 ngày
    TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
    Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần
    Bạn cần hỗ trợ?
    Chát với chúng tôi:

    Rau sắn chua - có người gọi là "dưa sắn chua" hoặc "dưa rau sắn" là món ăn đặc biệt của Phú Thọ, Yên Bái ... được làm từ ngọn và lá non của cây sắn qua xử lý và muối cho chua. Có thể nấu với Cá, Xương, Thịt Lợn ăn rất ngon và khó quên

    10.000 VNĐ/ Bát con - Thông thường để đủ ăn từ 3 bát trở lên

    Quý khách mua về tự nấu theo sở thích của mình

    Xem thêm Đặc sản Việt | Đặc sản Đông Bắc

    1
    Bạn cần hỗ trợ?