Bột sắn dây hoa bưởi nguyên chất

  Bột sắn dây hương bưởi nguyên chất. Bột sắn dây chứa hàm lượng cao plavonodit, là một loại hoạt chất tăng cường sự hoạt động hệ tiêu hóa và tuần hoàn. Plavonodit là một chất nổi tiếng chống lại ôxi hóa cơ thể. Sắn dây có tác dụng ngăn chặn sự co rút của các tế bào ruột, do đó làm máu chảy tốt hơn và giảm chứng co ruột, xoắn ruột.
  Giá tantam.vn: 75,000 đ
  Giá thị trường: 90,000 đ
  Tiết kiệm:15,000 đ (16%)
  Đơn vị tính:Gói 500gr
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần
  Bạn cần hỗ trợ?
  Chát với chúng tôi:
  Bột sắn dây hoa bưởi nguyên chất
  Công dụng của Bột Sắn Dây ướp hoa bưởi là sự kết hợp tuyệt vời giữa công dụng của Bột Sắn Dây ta nguyên chất và tinh dầu hoa bưởi
  Sử dụng nước Bột Sắn Dây ướp hoa bưởi vào mùa hè giúp giải khát, thanh nhiệt, hương thơm hoa bưởi giúp tinh thần thư thái, thoải mái, giảm căng thẳng và minh mẫn hơn.
  Bột Sắn Dây ướp hoa bưởi sử dụng để nấu các món chè đều rất ngon và thơm mà không cần dùng đến mùi thơm nhân tạo của vani.
  Giúp chữa đau đầu, buồn nôn, giải cảm chỉ cần pha 1 – 2 thìa Bột Sắn Dây ướp hoa bưởi để uống, bệnh sẽ nhanh chóng thuyên giảm.
  Làm thuyên giảm các triệu chứng đau, ợ chua của bệnh đau dạ dày nhờ công dụng tuyệt vời của tinh dầu hoa bưởi được hòa quyện trong Bột Sắn Dây.
  Chữa bệnh nóng trong người, tiêu hóa kém, thông đại tiện. Sử dụng 2 thìa Bột Sắn Dây, 1 thìa đường pha với nước nóng cho bột chín đều sền sệt để ăn. Bột Sắn Dây chín ở dạng hồ tinh bột rất tốt cho tiêu hóa và đại tiện.
  Trị bênh viêm ruột, đau bụng đi ngoài do ăn phải thức ăn gây nóng chỉ cần hòa Bột Sắn Dây với nước uống là khỏi.

  Xem thêm Đặc sản Việt | Đặc sản Đông Bắc

  1
  Bạn cần hỗ trợ?