Bánh Sữa Mộc Châu

    Quy cách: 200gr/1 hộp Cách dùng: Ăn như bánh kẹo thông thường Bảo quản: Trong hộp, nơi khô thoáng vì bánh sữa dễ tan chảy Bánh sữa được sản xuất tại Mộc Châu
    Giá tantam.vn: 45,000 đ
    Giá thị trường: 49,000 đ
    Tiết kiệm:4,000 đ (8%)
    Đơn vị tính:Hộp 200gr
    Chọn số lượng:Sẵn hàng
    TAN TAM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
    Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

    Bánh sữa đặc sản Mộc Châu

    Thảo nguyên Mộc Châu (Sơn La) rộng lớn với khí hậu quanh năm hiền hòa, là cái nôi sản sinh ra những dòng sữa bò tươi nguyên chất được thực khách khắp nơi ưa chuông. Với hơn 10.000 con bò trắng lang đen của Hà Lan hằng ngày sản xuất sữa, Mộc Châu từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm từ sữa như sữa tươi nguyên chất, sữa thanh trùng, tiệt trùng, sữa chua, váng sữa, sữa đặc… hấp dẫn bao người.

    Bánh sữa Mộc Châu được làm từ các nguyên liệu tự nhiên gồm sữa bò tươi nguyên chất, đường kính trắng, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất. 

    Bánh giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn mang theo bên mình trong các dịp dã ngoại, picnic... để chia sẻ với bạn bè, người thân hương vị kẹo thơm ngon.

    Bánh sữa được sản xuất tại Mộc Châu

    Xem thêm Đặc sản Việt | Đặc sản Tây Bắc

    1
    Bạn cần hỗ trợ?