Chẩm chéo Tây Bắc

    Chẩm chéo hay chẳm chéo là gia vị cổ truyền của dân tộc Thái vùng Điện Biên, Tây Bắc và Đông Bắc . Chẩm chéo dùng chấm xôi, các món luộc, đồ nướng và các món rau sống.
    Giá tantam.vn: 30,000 đ
    Giá thị trường: 55,000 đ
    Tiết kiệm:25,000 đ (45%)
    Đơn vị tính:Hộp
    Chọn số lượng:Sẵn hàng
    TAN TAM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
    Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

    Chẩm chéo Tây Bắc

    Sản phẩm chuẩn vị dân tộc Thái được giã tay hoàn toàn với các gia vị : quả tê tê , mắc khén , hạt rổi rừng , ớt khô , muối và một số gia vị khác

    Là Chẩm chéo muối. Nó là thứ làm cho món ăn đã ngon sẽ càng ngon hơn

    Món ăn ngon mà chấm không ngon thi sẽ mất đi vị khá nhiều

    Chẩm chéo hay chẳm chéo là gia vị cổ truyền của dân tộc Thái Điện Biên Tây Bắc . Chẩm chéo dùng chấm xôi, các món luộc, đồ nướng và các món rau sống. Nguyên liệu chính của món chấm này bao gồm ớt, muối, mắc khén, tỏi,hạt dổi,Gừng,Húng lủi,Rau thơm,Mùi tàu,Sả

    chấm thịt luộc, gà luộc ... hay dầm xoài, cóc , nhót ... ngon tuyệt

    Các món thịt luộc, rau luộc: Chỉ cần đổ ít chẩm chéo ra bát và chấm hoặc đổ thêm tý nước vào rồi chấm

    Gà, vịt, ngan, ngỗng luộc: Lấy gan của các con đó giã với 1 ít chẩm chéo rồi chấm. cho ít thôi( mặn là hết ngon luôn ạ)- hoặc vắt chanh vào la chấm luôn

    Quả chua: Có thể cắt miếng sao cho vừa ăn rồi cho thêm tý chẩm chéo và đường vào thành quả dầm luôn. Hoặc chấm ko với chẩm chéo là quá ngon.

    Xem thêm Đặc sản Việt | Đặc sản Tây Bắc

    1
    Bạn cần hỗ trợ?