Gạo đen Phúc Thọ túi 1kg

  Gạo đen Phúc Thọ rất giàu hàm lượng các hoạt chất sinh học, chất xơ, protein, vitamins và khoáng chất.
  Giá tantam.vn: 56,000 đ
  Giá thị trường: 65,000 đ
  Tiết kiệm:9,000 đ (13%)
  Đơn vị tính:Túi 1kg
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

  Gạo đen Phúc Thọ túi 1kg

  Gạo đen là loại gạo có màu tím đậm, dù đã nấu hay chưa. Loại gạo này được bán dưới dạng “chưa xay xát”, với lớp vỏ ngoài nguyên vẹn. Cho đến ngày nay, không dễ dàng có thể mua được gạo đen; loại gạo này rất đáng giá và được người dân châu Á quan tâm đặc biệt trong nhiều thế kỷ và xu hướng tiêu thụ ngày càng cao ở Châu Âu, Bắc Mỹ. Vìgạo đen có giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất sắt , chất xơ , vitamin ; các chất chống oxy hóa (antioxidants) hơn hẳn gạo lứt (Brown Rice)

  Lợi ích sức khỏe của gạo đen:

  + Phòng chống bệnh ung thư

  + Phòng ngừa bệnh đái tháo đường

  + Phòng chống bệnh tim mạch

  + Phòng chống bệnh Alzheimer

  + Ngăn ngừa những cơn đau tim

  Theo một nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị lần thứ 240 của Hội Hóa học Mỹ (ACS)tại Boston (Mỹ) ngày 27/8/2010, “một thìa cám gạo đen có nhiều chất chống oxi hóa hơn một thìa quả việt quất và nó cung cấp nhiều chất xơ, vitamin E, nhưng ít đường”.

  Gạo đen liên quan nhiều đến lợi ích sức khỏe, những nghiên cứu gần đây đã phát hiện thêm nhiều công dụng khác: Sử dụng gạo đen để giảm nguy cơ về bệnh tim và ung thư; cao huyết áp, tuần hoàn máu, sức khỏe tổng thể dường như tốt hơn nếu thêm gạo đen trong khẩu phần ăn của họ. Bởi vì, đây là loại gạo đặc biệt chứa nhiều chất chống viêm và là nguồn tuyệt vời các chất chống oxi hóa, nó có thể giúp tránh các bệnh Alzheimer và tiểu đường và một số loại bệnh khác.

  Hạn sử dụng: 12 tháng

  Đóng gói:  Túi 1kg hút chân không

  Giá có hộp: 60.000Đ

  Xem thêm Thực phẩm sạch

  1
  Bạn cần hỗ trợ?