Gạo huyết rồng Phúc Thọ Túi 1kg

  Gạo huyết rồng cải thiện tình trạng thiếu máu, ngăn ngừa loãng xương, giảm cholesterol… Đặc biệt là có khả năng đào thải chất độc trong cơ thể.
  Giá tantam.vn: 56,000 đ
  Giá thị trường: 65,000 đ
  Tiết kiệm:9,000 đ (13%)
  Đơn vị tính:Túi 1kg
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

  Gạo huyết rồng Phúc Thọ Túi 1kg

  Hạn sử dụng: 12 tháng

  Đóng gói: Túi 1kg hút chân không

  Giá có hộp: 60.000Đ

  Gạo huyết rồng có màu đỏ thẫm, còn nguyên vỏ cám, có giá trị dinh dưỡng rất cao. Thành phần của gạo huyết rồng gồm: tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin nhóm B: B1, B2, B3, B5, B6…Bên cạnh đó còn có các acid amin như: paraaminobenzoic (PABA), Folic (vitamin M), phytic. Và các nguyên tố vi lượng như: calci, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), kali và natri…nên là thực phẩm lý tưởng để bồi bổ cơ thể. Vì vậy gạo huyết rồng là một thực phẩm rất thích hợp cho người cần phục hồi sức khỏe, người già, trẻ em, phụ nữ…

  Gạo Huyết rồng nấu thành cơm mùi thơm đặc trưng, vị ngọt bùi pha lẫn vị béo. Càng nhai kỹ càng cảm nhận được vị ngon thấm vào giác quan rất rõ.

  Với người lớn, gạo huyết rồng cải thiện tình trạng thiếu máu, ngăn ngừa loãng xương, giảm cholesterol… Đặc biệt là có khả năng đào thải chất độc trong cơ thể. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, nếu trong 1 tháng dành ra khoảng 10 ngày ăn gạo huyết rồng (không phải là gạo lứt) thay gạo trắng thì có thể giúp cơ thể giải độc tốt.

  Xem thêm Thực phẩm sạch

  1
  Bạn cần hỗ trợ?