Hạt sen Bắc khô

  Hạt sen có thể dùng để chế biến các món ăn hàng ngày có giá trị dinh dưỡng cao như chè sen mứt sen, chè hạt sen long nhãn, chè hạt sen đậu xanh, xôi hạt sen hạt sen hầm gà, giò, tiềm ngũ vị… vô cùng ngon miệng mà lại tốt cho sức khỏe.
  Giá tantam.vn: 155,000 đ
  Giá thị trường: 195,000 đ
  Tiết kiệm:40,000 đ (20%)
  Đơn vị tính:Gói 500gr
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

  Hạt sen Bắc khô

  Đối với người Việt Nam ta, hạt sen đã trở nên quá quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Hạt sen còn được gọi là liên nhục, có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ tâm, bổ tỳ vị, an thần. Không chỉ là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, hạt sen còn là một vị thuốc quý trong Đông y, có thể dùng để chữa cơ thể suy nhược, ăn uống kém, mất ngủ, di tinh, mộng tinh, đầy bụng, khó tiêu…

  Trong 100g hạt sen khô có chứa 350 calo, 63-68g carbohydrate, 17-18g protein, 13% nước và khoáng chất, nhưng chỉ có 1,9-2,5g mỡ. Trung bình, cứ 28g hạt sen khô cung cấp khoảng 5g protein chất lượng cao, hơn nữa hạt sen khô còn chứa rất nhiều chất xơ và không chứa đường, tạo nên hương vị thơm ngon phù hợp với sở thích của nhiều người.

  Hạt sen có thể dùng để chế biến các món ăn hàng ngày có giá trị dinh dưỡng cao như  chè sen mứt sen, chè hạt sen long nhãn, chè hạt sen đậu xanh, xôi hạt sen  hạt sen hầm gà, giò, tiềm ngũ vị… vô cùng ngon miệng mà lại tốt cho sức khỏe.

  Xem thêm Đặc sản Việt | Đồng bằng sông Hồng

  1
  Bạn cần hỗ trợ?