Kỷ từ đỏ sấy khô

  Kỷ tử Ninh Hạ vị ngọt, tính bình, vào ba kinh can, thận và phế; có tác dụng dụng bổ gan thận, dưỡng huyết minh mục và nhuận phế.
  Giá tantam.vn: 195,000 đ
  Giá thị trường: 250,000 đ
  Tiết kiệm:55,000 đ (22%)
  Đơn vị tính:Gói 500gr
  Chọn số lượng:Sẵn hàng
  TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
  Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

  Kỷ từ đỏ sấy khô

  Gói 500g

  TÁC DỤNG CỦA KỶ TỬ

  Thầy thuốc đông y thường khuyên dùng Kỷ tử để bồi bổ cơ thể và phòng chống tích cực các chứng bệnh như suy nhược toàn thân sau khi bị bệnh nặng, đầu choáng mắt hoa, giảm thị lực do nhiều nguyên nhân, lưng đau, gối mỏi, suy nhược năng lực tình dục, di mộng tinh, xuất tinh sớm, muộn con…

  Theo Đông y, Câu Kỷ tử Ninh Hạ vị ngọt, tính bình, vào ba kinh Can, Thận và Phế; có tác dụng dụng bổ gan thận, dưỡng huyết minh mục và nhuận phế.

  Kể đến các tác dụng điển hình của câu kỷ tử như sau

  Giúp tăng cường và cải thiện trí nhớ: Kỷ tử cũng là loại thuốc bổ óc đầu tiên được dùng ở các nước Châu Á. Trong câu kỷ tử có chứa betain, vào cơ thể chuyển đổi thành choline, một hoạt chất giúp tăng cường và có khả năng hỗ trợ phục hồi trí nhớ.

  Giúp tăng sinh lý và khả năng tình dục: Câu Kỷ tử cũng là một loại dược thảo đông y bồi bổ khả năng tình dục và theo truyền thuyết nó làm tăng sự ham muốn. Thật ra, những nghiên cứu của khoa học cho thấy kỷ tử làm tăng hóc môn nam giới trong máu nên làm tăng khả năng tình dục của cả nam và nữ.

  Chống lão hóa: Y học hiện đại đã nghiên cứu kỷ tử có tác dụng giảm đường huyết, chống mỡ gan và có thể chống xơ vữa động mạch. đồng thời có tác dụng cải thiện rất mạnh mẽ trong việc bảo vệ gan, chống khối u, giảm huyết áp và bệnh lão hóa do các bộ phận trong cơ thể suy thoái ở người già.

  Cải thiện hệ thống miễn nhiễm. Hơn 40 nghiên cứu kỷ tử, kết quả cho thấy nó có khả năng chỉ huy, kiểm soát và điều chỉnh được chức năng của hệ miễn nhiễm mạnh hơn. Chất polysaccharides làm tăng và quân bình những hoạt động của các tế bào miễn dịch

  Kháng tam cao: Ngoài chống tam cao, kỷ tử còn có tác dụng ức chế đáng kể các tế bào ung thư bên ngoài cơ thể, có thể dùng để ngăn chặn tế bào ung thư khuếch trương và tăng cường chức năng miễn dịch cho cơ thể.

  Làm sáng mắt, sạch gan: Theo hồ sơ thảo dược cổ xưa ghi chép lại, kỷ tử có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện thị lực và sức khỏe toàn diện lên gan.

  ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG KỶ TỬ

  Người bình thường dùng tăng cường sức khỏe

  Người già trí nhớ kém, có nguy cơ ung thư cao

  Người trí nhớ kém, hay mất ngủ hay quên

  Nam và Nữ giới sinh lý yếu, hay nam giới xuất tinh sớm, nữ lãnh cảm

  XUẤT XỨ: VIỆT NAM

  HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG

  BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT

  Xem thêm Bánh kẹo & ăn vặt | Hạt dinh dưỡng

  1
  Bạn cần hỗ trợ?