2 củ khoai lang, 1 quả trứng và không 1 giọt nước nhưng lại cho ra món ăn ngon “lịm tim”

Nguyên liệu:

-2 củ khoai lang

-1 quả trứng gà

-Một chút bột mì

-Một chút dầu ăn

Cách thực hiện:

Gọt vỏ khoai, hấp chín rồi đem nghiền nhuyễn.

Cho trứng vào hỗn hợp trên, thêm bột mì và dầu ăn, nếu thấy quá khô và đặc, có thể cho thêm một chút sữa tươi.

Vo thành từng khoanh nhỏ, bọc lại ủ trong trong 30 phút.

Lấy bột ra cán dẹt vừa phải.

Làm nóng chảo chống dính, có thể cho thêm một chút dầu ăn, lần lượt cho từng khoanh bột vào rán vàng giòn 2 bề mặt.

Thành phẩm nhận được là bánh có màu vàng ươm bắt mắt, 2 mặt cháy xém, mùi rất thơm, thớ bánh mịn, mềm, ngon gấp nhiều lần so với bánh mì.

1
Bạn cần hỗ trợ?