Măng nứa khô- gói 200g
Gói 200g
Măng nứa tươi được các bà con dân tộc lấy về, chọn lọc ra những búp măng non và chỉ lấy phần trên ngọn măng, luộc chín tới tầm và phơi khô nên vẫn giữ được hương vị măng rừng ,thơm non ngon giòn.
MĂNG NỨA KHÔ NGON PHẢI ĐỦ 4 CHỈ TIÊU SAU:
Măng phải khô để đảm bảo không bị ẩm mốc khi bảo quản
Màu phải vàng màu nắng chứng tỏ măng làm xong được phơi luôn
Măng khô phải không có 1 tý đầu già nào
Ngâm 2-3 ngày cầm tay măng phải mềm non và màu màng tươi.
XUẤT XỨ: YÊN BÁI, VIỆT NAM
HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG
BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT.
Xem thêm Đặc sản Việt | Đặc sản Tây Bắc