Thịt lợn gác bếp

    Người Thái có cách làm thịt lợn khô gác bếp rất ngon và độc đáo. Chính điều đó đã làm nên hương vị rất riêng của thịt lợn khô mà chỉ vùng Tây Bắc mới có.
    Giá tantam.vn: 250,000 đ
    Giá thị trường: 300,000 đ
    Tiết kiệm:50,000 đ (16%)
    Đơn vị tính:Túi 500gr
    Chọn số lượng:Sẵn hàng
    TẬN TÂM MALL:Số 62 Ngách 4/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội (*)Có chỗ đỗ ô tô miễn phí(*)
    Thời gian:Từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần

    Lưu ý: Mùi vị khá giống với Thịt Trâu Gác Bếp nên bạn cẩn thận nhầm vì 1 số nơi kém uy tín đã bán thịt này nhưng dưới tên là Thịt Trâu Gác Bếp

     

    Thịt lợn khô gác bếp là món ngon rất nổi tiếng của vùng cao Tây Bắc. Với hương vị đặc biệt mà chỉ với bàn tay những người phụ nữ vùng Tây Bắc mới có thể làm ra món thịt lợn khô trở thành đặc sản mà ai ăn một lần cũng nhớ mãi không quên. Để làm ra được món thịt lợn gác bếp không phải đơn giản mà khá phức tạp qua từng khâu, từ chọn thịt cho đến tẩm ướp gia vị, hun khói,… không chỉ có thể dùng ngay, thịt lợn khô cũng có nhiều cách biến tấu với những món ăn khác lạ. 

    Xuất xứ: Sơn La

    Xem thêm Đặc sản Việt | Đặc sản Tây Bắc

    1
    Bạn cần hỗ trợ?